Menu

Gói v90 viettel áp dụng cho những thuê bao nào?

Với vô vàn ưu đãi vừa nghe gọi vừa nhắn tin vừa vào mạng miễn phí chắc hẳn gói cước V90 là niềm mong mỏi của tất cả người dùng mạng Viettel. Tuy nhiên có phải ai cũng đăng ký được gói cước này hay V90 Viettel chỉ áp dụng cho một số đối tượng thuê bao nhất định, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ưu đãi khủng từ gói V90 Viettel

Đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi 60GB Data/tháng + 50 phút ngoại mạng
  • Tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút đều được miễn phí (không giới hạn số lần gọi)
  • Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng
  • Cộng đều đặn mỗi ngày 2GB (tổng 60GB mỗi tháng) – một lượng data siêu khủng, lớn nhất từ trước đến nay. Với lượng data này bạn có thể thoải mái lướt facebook, nghe nhạc, xem cả vài bộ phim vẫn chưa hết dung lượng.

Gói cước V90 Viettel áp dụng cho những thuê bao nào?

Những sim nào đăng ký được gói V90 Viettel ưu đãi siêu khủng?

Nhiều ưu đãi thật nhưng V90 không phải gói cước “đại trà”, chỉ các thuê bao thỏa mãn đủ các điều kiện dưới đây mới được đăng ký:

+ Là thuê bao trả trước, kích hoạt mới từ ngày 20/11/2017 trở đi.

+ Hoặc những thuê bao đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.

+ Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn hoặc muốn chủ động kiểm tra mình có đăng ký được gói V90 hay không thì hãy thao tác *098# để tra cứu.

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều phản ánh của quý khách hàng về tình trạng thuê bao nằm trong diện được đăng ký V90 nhưng vẫn không đăng ký được gói cước vì lý do hiện tại đang sử dụng các gói 3G/4G khác.

Cụ thể, muốn đăng ký thành công V90 thuê bao của bạn phải đảm bảo 2 yếu tố ngặt nghèo:

+ Không được đăng ký song song các gói 3G/4G nào khác, nếu có cần hủy.

+ Tài khoản chính của thuê bao phải >=  90.000 đồng.

Sim Viettel có đăng ký sẵn gói V90 mua ở đâu?

Do hiện tại nhà mạng đã dừng phát hành gói V90 cho các thuê bao mới cũng như giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tra cứu các đăng ký gói V90. Chúng tôi có bán sẵn các dòng sim có sẵn gói khuyến mại này, quý khách mua về có thể sử dụng được ngay, rất tiện lợi và nhanh chóng. Cụ thể:

+ Sim V90 thường: Với những người đã có sim chính, chỉ muốn dùng sim V90 như một sim phụ để tận hưởng các ưu đãi thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Chỉ với 100.000 đồng mua sim là bạn đã có thể yên tâm sử dụng rồi.

 

XEM LIST SỐ V90 VÀ MUA NGAY

 

+ Sim V90 số đẹp: Với những người không thích lích kích nhiều sim hay sợ gián đoạn liên lạc.chỉ muốn dùng một sim cố định nên chọn dạng này, giá sim là 250.000 đồng một sim. Mời quý khách hàng chọn và đặt mua sim tại đây.

 

XEM LIST SỐ V90 SỐ ĐẸP VÀ MUA NGAY 

 

Như vậy là bạn không cần phân vân cách đăng ký V90 như thế nào hay lo lắng những trục trặc không đáng có khi sử dụng gói cước nữa rồi nhé. Chúc quý khách hàng mua được sim V90 ưng ý và có những trải nghiệm dùng sim tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính này:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>