Menu

Mách nhỏ cách gọi điện MIỄN PHÍ trên Mocha không phải ai cũng biết

Giờ đây ngay cả khi điện thoại hết tiền bạn vẫn có thể thoải mái trò chuyện cùng một thuê bao nội mạng khác bằng cách gọi điện miễn phí thông qua ứng dụng mocha. Đây là bước đột phá lớn nhằm giúp chủ thuê bao tiết kiệm tối đa chi phí cước gọi thông thường.

Gọi điện miễn phí không giới hạn trên ứng dụng Mocha như thế nào?

Người dùng di động lứa tuổi 8X, 9X có lẽ đã ít nhiều nghe qua về ứng dụng Mocha. Mặc dù không được quảng cáo rầm rộ nhưng Mocha thu hút hàng triệu lượt tải về và được bình chọn là một trong những ứng dụng tích hợp được yêu thích nhất.
Nếu trước đây chỉ cần 2 thuê bao đều có wifi hoặc 3G/4G là các bạn đã có thể trò chuyện cùng nhau trên mocha rồi. Nhưng gần đây Mocha đã cho ra mắt tính năng ưu việt hơn hẳn: đó là gọi từ Mocha ra mạng di động thông thường HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn nhận được 2 quyền lợi:

+ Gọi miễn phí đến tất cả các số Viettel: với nếu bạn tiêu 1 000 đồng cho dịch vụ 3G/4G thì bạn sẽ được tặng ngay 1 phút gọi nội mạng miễn phí vào tài khoản Mocha để gọi đến các thuê bao cùng mạng khác.

+ Gọi miễn phí không giới hạn đến một số Viettel

Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho đối tượng thuê bao học sinh sinh viên. Cụ thể nội dung ưu đãi như sau:

+ Nếu bạn là thành viên mới, vừa mới tải Mocha về máy thì bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “gọi điện thoại không mất tiền” đến một số thuê bao di động Viettel tự chọn. Tưởng tượng mà xem, bạn và nửa kia sống xa nhau và thường xuyên gọi điện buôn chuyện hàng tiếng đồng hồ để khỏa lấp nỗi nhớ thì còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây không cần lo lắng hóa đơn điện thoại cứ tăng vùn vụt sau mỗi phút gọi nữa rồi. Hai bạn có thể trò chuyện bao lâu tùy thích mà không mất bất kỳ chi phí nào.

+ Trường hợp bạn đã từng sử dụng ứng dụng này trước đây thì bạn chỉ phải trả 10.000 đồng/30 ngày để được sở hữu tính năng gọi miễn phí.

Chỉ cần có kết nối 3G/4G dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể thoải mái trò chuyện mà không lo hết tiền

Thêm vào đó, bạn bắt buộc phải có kết nối mạng thì mới thực hiện cuộc gọi được. Sẽ thật là tiện lợi khi ra ngoài lúc nào cũng có sẵn 3G/4G để sử dụng. Đặc biệt nếu là thuê bao học sinh sinh viên bạn còn được giảm tận 20.000 đồng khi đăng ký bất kỳ gói Mimax nào của Viettel (bao gồm: Mimax 70, Mimax 90, Mimax 125, Mimax 200, UMAX300)

2 cách đăng ký gói cước:

+ Cách 1: truy cập vào ứng dụng Mocha và thao tác đăng ký

+ Cách 2: soạn tin nhắn theo cú pháp SC gửi 5005

Lưu ý:

+ Để đảm bảo chất lượng cuộc gọi thì thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi sẽ kéo dài 30 phút, sau 30 phút hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập, bạn có thể thực hiện cuộc gọi lại ngay sau đó.

+ Số phút gọi nội mạng của mỗi thuê bao sẽ không vượt quá 200 phút.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bên trên bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân mà không còn lo lắng tốn kém cước thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính này:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>