Menu

Tốc độ các gói cước Mimax 3G 4G Viettel là bao nhiêu MB/s, bạn đã biết chưa?

Để tránh việc phát sinh cước do dùng data không mong muốn hiện nay tất cả các gói Mimax của nhà mạng Viettel đều cho phép người dùng tiếp tục truy cập mạng miễn phí sau khi đã dùng hết lưu lượng tốc độ cao. Tuy nhiên tốc độ truy cập trước khi và sau khi hết tốc độ cao như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tốc độ 4G Viettel khi hết lưu lượng là bao nhiêu?

Tìm hiểu tốc độ Mimax 3G/4G Viettel

Các gói Mimax Viettel hiện hành

+ Với tất cả các gói 4G Mimax hiện nay bạn được truy cập với tốc độ 40-80Mb/s gấp 7 lần so với tốc độ 3G trước đó.

+ Sau khi dùng hết tốc độ cao của các gói, chẩng hạn sau khi dùng hết 3GB tốc độ cao của gói Mimax 70 thì bạn sẽ vẫn được truy cập mạng tiếp mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào tuy nhiên sẽ bị hạ băng thông xuống còn 256 Kbps, đủ để truy cập các ứng dụng, lướt web đọc tin tức, check mail,… thoải mái. Tốc độ cao hơn gấp đôi so với tốc độ thông thường của mạng 3G trước đó.

Tốc độ truy cập mạng trước và sau khi hết lưu lượng tốc độ cao

Tuy nhiên đây chỉ là con số thống kê trong điều kiện môi trường chuẩn. Tốc độ này còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác như sóng ở khu vực hiện tại, có di chuyển đến nơi có hầm chắn sóng hay điện thoại bị nhiễm mã độc….

Thời gian gần chúng tôi cũng nhận được phản ánh của một số quý khách hàng rằng tuy vẫn còn tốc độ cao nhưng sao xem phim vẫn bị chậm. Để không gặp tình trạng này hãy xem lại trang web mà bạn đang xem phim, rất có thể trang đó bị giới hạn tốc độ load hoặc quá nhiều người truy cập cùng lúc nên hệ thống quá tải. Để chắc chắn nguyên nhân không phải do gói cước 3G/4G thì hãy thử xem 1 đoạn phim trên youtube để kiểm chứng tốc độ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính này:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>